สกินแคร์ถูกและดี

อยากมีหน้าสวยใส ออร่าจับเหมือนใช้ครีมแพง แต่งบไม่ถึงพัน ฟังทางนี้ค่ะ เพราะสกินแคร์ถูกและดียังมีอยู่ในโลกอยู่นะสาว ๆ สามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราปังได้เหมือนกัน วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ถูกและดีราคาไม่เกินพันให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน บอกได้เลยว่าที่เราเลือกมาคุณภาพดีเกินราคาแน่นอน ที่สำคัญคือมีงานวิจัยรองรับเกี่ยวกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพจากห้องทดลอง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อยากมีผิวขาวใสออร่ารับรองไม่ผิดหวัง เพราะเรื่องของการบำรุงผิวหน้าเราปล่อยผ่านไม่ได้ค่ะ

มีงบไม่ถึงพันก็ดูแลผิวได้ด้วยสกินแคร์ถูกและดี แล้วต้องเลือกอย่างไร

หลายคนอาจจะเข้าใจว่าต้องมีเงินหลักพันขึ้นไปเท่านั้น จึงจะสามารถซื้อสกินแคร์ดี ๆ มาบำรุงหน้าได้ แต่ที่จริงแล้วสกินแคร์ถูกและดีมีอยู่จริงหากเรารู้จักเลือกใช้ให้เหมาะสม สามารถช่วยให้ผิวสุขภาพดีได้เหมือนกัน ซึ่งสาว ๆ ต้องคำนึงถึงการเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เพื่อเข้ามาแก้ได้ตรงจุด และทำความเข้าใจเกี่ยวกับลำดับการลงสกินแคร์ที่มีความบางเบา ความเข้มข้นต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง เพื่อทำให้สกินแคร์นั้นช่วยบำรุงหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอกสาว ๆ กับการเลือกสกินแคร์ถูกและดีให้เหมาะสมเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของสาว ๆ กัน

1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบทั่วไป

การทำความสะอาดใบหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญพลาดไม่ได้เด็ดขาด ดังนั้นสาว ๆ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะกับผิวจะดีที่สุดโดยไม่จำเป็นลต้องเลือกราคาที่แพงมาก แล้วเลือกใช้คลีนเซอร์เข้ามาช่วยทำความสะอาดผิวเพื่อทำความสะอาดได้ล้ำลึก ส่วนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็ขาดไม่ได้เลยเช่นกัน ต้องมีติดตัวไว้ตลอดเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อันนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเลือกแบบที่มีราคาสูงก็ทำให้เราดูแลผิวในแบบฉบับการใช้สกินแคร์ถูกและดีได้

2. ให้ความสำคัญกับการใช้ครีมกันแดดและใช้เซรั่มบำรุงผิว

แม้จะต้องเลือกสกินแคร์ถูกและดี แต่การใช้ครีมกันแดดและเซรั่มเป็นเรื่องที่สาว ๆ ควรจะลงทุน และใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งเซรั่มเป็นสกินแคร์ที่ช่วยให้การใช้ครีมตัวอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ครีมลงสู่ชั้นผิวได้ดี บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ส่วนครีมกันแดดนั้นหลายคนอาจจะมองข้ามไปแต่กันแดดนี่แหละที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยให้ผิวไม่โดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ได้ และยังช่วยให้ผิวขาวสม่ำเสมอได้อีกด้วย หรือหากอยากเลือกในราคาที่ไม่แพงมาก ก็ควรดูที่การใช้งานของเรา ว่าเหมาะกับผิวและปกป้องได้ดีหรือไม่ แบบนี้ก็ถือเป็นการเลือกสกินแคร์ถูกและดีได้แล้ว

3. เลือกใช้สกินแคร์กลุ่มวิตามินเอเพื่อช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิว

การเลือกใช้สกินแคร์ถูกและดีให้เหมาะสมอย่างน้อยสาว ๆ ควรเลือกกลุ่มวิตามินเอ เพราะเขามีจุดเด่นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและยังช่วยรักษาสิวได้ดีอีกด้วย ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และกลุ่มวิตามินเอยังช่วยสร้างคอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว กู้ผิวเสื่อมให้กลับมาสวยสดใสได้ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แต่สาว ๆ บางกลุ่มอาจจะต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ด้วยนะ เพื่อความปลอดภัย

4. ใช้สกินแคร์ถูกและดีให้มีคุณสมบัติครบในหนึ่งเดียว

เคล็ดลับการใช้สกินแคร์ถูกและดีอีกอย่างหนึ่งที่สาว ๆ ต้องรู้คือ การเลือกสกินแคร์ที่รวมคุณสมบัติการดูแลผิวให้ครบในหนึ่งเดียว เช่น การใช้เซรั่มบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นและทำให้กระจ่างใสได้ด้วย หรือใช้     มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติกันแดดได้ คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวพร้อมยับยั้งการเกิดสิว การเลือกสกินแคร์แบบนี้จะทำให้เราได้ประหยัดงบขึ้น ประหยัดเวลาได้ด้วย เป็นการใช้สกินแคร์ถูกและดีแบบที่บอกไปจริง ๆ

สกินแคร์ถูกและดี ราคาไม่เกินพัน ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ประสบปัญหาผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ หรือว่ามีรอยดำ รอยแดงจากสิวต้องฟังทางนี้เลย เราขอแนะนำสกินแคร์ถูกและดีช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำได้อย่างตรงจุด นั่นก็คือ VE:LA Skincare ที่เป็นแบรนด์เวชสำอางคิดค้นจากห้องแลปโดยเฉพาะ มีงานวิจัยวิทยาศาสตร์สมัยใหม่รับรอง มั่นใจได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน

VE:LA CONCENTRATED NIACINAMIDE WHITENING CREAM ไวท์เทนนิ่งเวลา ขนาด 30 ml. ราคา 890 บาท ตัวนี้นี่แหละที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว เป็นสกินแคร์ถูกและดีที่เราขอแนะนำ เพราะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องผิวคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ พร้อมช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีขึ้น เนื้อครีมบำรุงมีนวัตกรรม NANO ENCAPSULATION ช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ลึกในระดับชั้นผิว แก้ปัญหาได้ตรงจุด ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งการขนส่งเม็ดสีสู่ชั้นผิวภายนอก ดังนั้นผิวจึงขาวสม่ำเสมอได้นั่นเอง ที่สำคัญช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น บอกเลยว่าสกินแคร์ตัวนี้ปังสุด ๆ ถ้ากำลังมองหาสกินแคร์ถูกและดีบอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด

สนใจสินค้าจาก VE:LA สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้เลยที่ VE:LA Skincare

หรือรับข่าวสารเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook ได้เลยที่ VE:LA Facebook Page