สกินแคร์ลดรอยสิว

สกินแคร์ลดรอยสิวมักเป็นไอเทมที่สาว ๆ ชอบเลือกมาใช้ในการแก้ไขปัญหารอยสิวหลังจากการเป็นสิว เพราะมักจะมีรอยดำ รอยแดงเกิดขึ้นเป็นประจำ กว่าสิวจะหาย ไหนต้องมาเสียเวลาในการรักษารอยสิวอีกยาว ๆ แม้หลายคนมักใช้เครื่องสำอางมาปกปิด แต่จะดีกว่าถ้าสามารถหาสกินแคร์ลดรอยสิวมาช่วยทำให้รอยต่าง ๆ นั้นจางหายไป วันนี้เราจะมาบอกถึงสกินแคร์ลดรอยสิว ที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการเกิดรอย เติมความชุ่มชื้นใหม้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย

สาเหตุของการเกิดสิว

การเป็นสิวมีสาเหตุมาจากการที่รูขุมขนเกิดการอุดตัน และมีการอักเสบ จึงเป้นสิวแบบต่างๆ ทั้งสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบนั่นเอง และยังมีสาเหตุมาจากพฤติกรรมได้ด้วย เช่นการไปบีบ แกะ แคะสิว เลยทำให้เป็นสิวซ้ำซาก ทิ้งรอยสิวไว้ ไม่ได้พักกันเลยทีเดียว ดังนั้นการดูแลผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ พร้อมการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าอย่างเหมาะสม ใช้สกินแคร์ลดรอยสิวเข้ามาช่วยดูแลผิวเป็นประจำ รับรองว่า ผิวสวยสดใสดังเดิมได้อย่างแน่นอน

วิธีการดูแลผิวไม่ให้เกิดสิวด้วยตัวเอง

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถดูแลผิวได้ด้วยตัวเอง และไม่ให้เกิดสิวซ้ำ ๆ ซาก ๆ และการใช้สกินแคร์ลดรอยสิวก็จะได้ไม่จำเป็นอีกต่อไป เพื่อหน้าใสขึ้น หรือดูแลผิวหน้าได้ดีเพื่อให้การใช้สกินแคร์ลดรอยสิวมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

  • ไม่บีบสิว 

ขั้นตอนแรกที่สาว ๆ จะต้องทำให้ได้เลยนั่นก็คือ การไม่บีบสิว ไม่แกะ ไม่แคะสิว เพราะที่มืออาจจะมีเชื้อโรคที่เข้าไปกระตุ้นให้สิวมีการอักเสบมากขึ้นกว่าเดิม หรือเป็นการไปรบกวนผิวบริเวณนั้น เมื่อผิวถูกรบกวนบ่อย การใช้สกินแคร์ลดรอยสิวก็อาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่เคยเป็น

  • รักษาความสะอาดของผิวหน้า

การดูแลความสะอาดของผิวหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะการล้างหน้าจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าออกไป อย่างเครื่องสำอาง ครีมกันแดด ฝุ่น ควันต่าง ๆ ไม่ให้ไปอุดตันในรูขุมขน ดังนั้นสาว ๆ ที่เป็นสิวต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน ช่วยรักษาสิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป

  • ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ

ความเครียดก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ เป็นสิวได้เช่นกัน ดังนั้นการดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่งคือต้องไม่เครียด และพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพราะขณะที่นอนหลับ ระบบในร่างกายจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิว ทาสกินแคร์ลดรอยสิว หรือครีมแต้มสิว ก็ยิ่งจะช่วยให้สิวหายไว และอาจจะไม่เกิดสิวเลยก็ได้

นอกจากการดูแลผิวเพื่อขั้นตอนของการใช้สกินแคร์ลดรอยสิวจะมีประสิทธิภาพขึ้นนั้น จริง ๆ แล้วขั้นตอนของการลงสกินแคร์ก็ช่วยได้อย่างมากหากทำความเข้าใจและทำการศึกษามาอย่างดี เช่น การใช้โทนเนอร์เข้ามาผลัดเซลล์ผิวให้ผิวไบรท์ขึ้น หรือน้ำตบเข้ามาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เตรียมผิวก่อนการบำรุง และใช้เซรั่มเพื่อการทำให้ครีมหรือสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ทำงานได้อย่างเต็มที่ในขณะที่ทาร่วมกับเซรั่ม หรือแม้แต่การใช้ครีมกันแดดเข้ามาช่วย ล้วนแต่เป็นไอเทมสกินแคร์ลดรอยสิวได้ดีเช่นกัน

สกินแคร์ลดรอยสิวจากเวลาไวท์เทนนิ่งที่เผยผิวใสได้ใน 14 วัน

VE:LA Whitening Cream เวลาไวท์เทนนิ่งครีม เวชสำอางเพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใส บล็อกปัญหาผิวคล้ำได้อย่างตรงจุด จัดการรอยสิว รอบฝ้า รอยดำได้ตั้งแต่ต้นตอ ที่คิดค้นโดย Welcare และราชเทวีคลินิก เป็นสกินแคร์ลดรอยสิวที่เป็นเสมือนเพื่อนรู้ใจของสาว ๆ

เพราะสกินแคร์คุณหมอตัวนี้รับรองได้ว่าปลอดภัย มีนวัตกรรม NANO ENCAPSULATION ที่ห่อหุ้มสารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ระดับนาโน จึงบำรุงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีสารสกัดจาก Water Lily Extract ช่วยในการปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สกินแคร์ลดรอยสิวตัวนี้ยังสามารถยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้อีกด้วย ไม่แปลกใจทำไมสาว ๆ ถึงต้องเลือกใช้ในการจัดการปัญหาผิวนั่นเอง

สนใจสินค้าจาก VE:LA สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้เลยที่ VE:LA Skincare

หรือรับข่าวสารเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook ได้เลยที่ VE:LA Facebook Page