ดูแลผิวหน้าผู้ชาย

ในยุค Social Network ได้รับความนิยมอย่างมาก ส่งผลให้เทรนการหันมาใส่ใจสุขภาพ หุ่น และดูแลผิวหน้าผู้ชายกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากผู้ชายจำนวนมากในทุกช่วงอายุเริ่มหันมาใส่ใจกับรูปร่างหน้าตาของตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อสร้างความประทับใจ เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง โดยเฉพาะใบหน้าที่จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพราะเป็นสิ่งแรกที่คนทั่วไปสามารถมองเห็นเราได้ก่อน ซึ่งบทความนี้เราจะพูดถึง 5 เหตุผลที่ต้องใช้ VE:LA ในการดูแลใบหน้าผู้ชายที่จะช่วยสร้างความมั่นใจ หน้าใส ไร้สิวแน่นอน แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ได้แน่นอน

รู้จักกับ VE:LA แบรนด์เวชสำอางภายใต้ TPCS

หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินสินค้าภายใต้ TPCS มาอย่างแน่นอน เพราะหนึ่งในสินค้าที่ทุกคนต้องรู้จักนั่นคือหน้ากากอนามัย “Welcare” ที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ได้มีการแตกกลุ่มสินค้าด้านผลิตภัณฑ์บำรุง และดูแลผิวหน้าผู้ชายในแบรนด์ VE:LA (เวลา)

ทำไมต้องใช้ VE:LA ในการดูแลผิวหน้าผู้ชาย

เพราะ VE:LA เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพัฒนาและวิจัยและทดสอบโดย TPCS ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพและวัตถุดิบที่นำมาเป็นส่วนผสม เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงสุด เหมาะสำหรับการดูแลผิวหน้าผู้ชายทุกวัย ในราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า

ผลิตภัณฑ์ที่วิจัยเพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวหน้าผู้ชายอย่างตรงจุด

ปัจจุบัน VE:LA ส่งสองผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าผู้ชายให้สามารถนำไปใช้กันได้แล้ว เช่น

  • VE:LA Concentrated Niacinamide Whitening Cream Whitening

เนื้อครีมที่ใช้สำหรับการลดการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวอ่อนแอ และผิวแห้งเสีย เรียกได้ว่าตัวเดียวช่วยให้การดูแลผิวหน้าผู้ชายเป็นเรื่องง่าย ๆ แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย และผู้ชายส่วนใหญ่มองข้าม โดยการทำงานของ Concentrated Niacinamide เริ่มจากการนำ Tranexamic Acid Booster เพื่อทำให้การสร้างเม็ดสีเกิดขึ้นได้ช้าลง อีกทั้งยังมี Niacinamide ที่ช่วยชะลอการส่งเม็ดสีสู่ผิว และ Nano Encapsulation เทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยให้สารต่าง ๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนังได้มีประสิทธิภาพสูงสุดในระดับนาโน

  • VE:LA Snow Algae Anti Wrinkle REJUVENATING SERUM

เซรั่มสำหรับดูแลผิวหน้าผู้ชาย ใช้ในเรื่องการลดริ้วรอย ตีนกา เพิ่มความยืดหยุ่นเต่งตึงให้กับผิว โดย VE:LA เลือกใช้ สาหร่ายยอดเขาสีแดง ซึ่งเป็นสาหร่ายที่พบได้บนยอดเทือกเขาแอลป์ในยุโรปเป็นสารสกัดหลัก เพราะจากผลการวิจัยทางการแพทย์ พบว่า เจ้าสาหร่ายยอดเขาสีแดงมีคุณสมบัติที่สามารถอยู่ได้ทั้งในอุณหภูมิที่หนาวจัด หรือร้อนจัด โดยที่ตัวเซลล์ยังคงอายุอยู่ได้ ไม่สลายไปตามการเปลี่ยนแปลง และพบว่าเมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในเซรั่มทำให้เกิดคุณสมบัติเด่น คือ คงความอ่อนเยาว์ของเซลล์ผิว ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ริ้วรอยตื้นอย่างเห็นผล

สูตร(ไม่)ลับดูแลผิวหน้าผู้ชายง่ายๆ ด้วย VE:LA ทั้งสองสูตร

Step 1: เคลียร์ผิวหน้าให้สะอาด

เคล็ดลับแรกในการดูแลผิวหน้าผู้ชายง่าย ๆ คือ การทำความสะอาดทุกวัน ใบหน้าของผู้ชายสามารถสะสมสิ่งสกปรกและน้ำมัน ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ได้ การทำความสะอาดใบหน้าช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อาจอุดตันรูขุมขน

เทคนิคลับสำหรับการดูแลผิวหน้าผู้ชาย : ในการทำความสะอาดใบหน้า ให้เริ่มด้วยการทำให้ใบหน้าเปียกด้วยน้ำอุ่น ใช้โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนกับใบหน้า และนวดเป็นวงกลมประมาณหนึ่งนาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นและซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาด หลังจากนั้นให้ใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดเพิ่มเติมอีกครั้ง แม้จะไม่ได้แต่งหน้าเพราะอาจมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ได้

Step 2: ใช้ VE:LA Concentrated Niacinamide Whitening Cream

เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้ฝ้า กะ สีผิวหมองคล้ำ โดยใช้ VE:LA Concentrated Niacinamide Whitening Cream ในปริมาณเท่าเมล็ดถั่ว ทาลงตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้า

เทคนิคลับสำหรับการดูแลผิวหน้าผู้ชาย : แนะนำให้ทาเนื้อครีมบาง ๆ เป็นวงกลมเพื่อให้เนื้อซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้นและควรทาก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อน้ำ เพราะจะทำให้เนื้อครีมซึมลงผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น

Step 3: ใช้ VE:LA Snow Algae Anti Wrinkle REJUVENATING SERUM

สามารถใช้ได้ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดริ้วรอย หรือตีนกาเกิดขึ้นก่อนถึงเริ่มใช้ โดยใช้ในปริมาณเท่าเมล็ดถั่ว ทาลงตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าเช่นเดียวกัน

เทคนิคลับสำหรับการดูแลผิวหน้าผู้ชาย : เพราะเป็นเนื้อเซรั่มเนื้อน้ำจึงแนะนำให้ทาหลังลงเนื้อครีมเสร็จแล้ว เพื่อการซึมลงผิวหนังที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Step 4: ห้ามลืมทาครีมกันแดด

การทำลายของแสงแดดอาจทำให้แก่ก่อนวัย มะเร็งผิวหนัง และปัญหาผิวหนังอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ครีมกันแดดทุกวันแม้ในวันที่มีเมฆมาก เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF อย่างน้อย 30 และทาบนใบหน้าก่อนออกไปข้างนอก ใช้ซ้ำทุกสองชั่วโมงหากคุณใช้เวลานอกบ้านเป็นเวลานาน

สรุป

เพียง 4 Step เท่านี้ก็ช่วยให้การดูแลผิวหน้าผู้ชายด้วยผลิตภัณฑ์จาก VE:LA ได้ประสิทธิภาพสูงสุดแน่นอน ซึ่ง VE:LA เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองทางการแพทย์ และมีผลวิจัยรองรับแล้วว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาได้จริงภายใน 28 วัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง หวังว่าทุกท่านจะนำเคล็ด(ไม่)ลับไปใช้ เพื่อให้หน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ไร้ผิวหมองคล้ำกันนะครับ

สนใจสินค้าจาก VE:LA สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้เลยที่ VE:LA Skincare

หรือรับข่าวสารเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook ได้เลยที่ VE:LA Facebook Page