ไวท์เทนนิ่ง

การมีผิวหน้าที่ขาวใส สุขภาพดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะไม่ต้องกังวล ไม่ต้องเสียเวลามาใช้เมคอัพปกปิดให้ยุ่งยาก พร้อมเผยผิวกระจ่างใสในทันที แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกสาว ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวจากข้างในสู่ภายนอกทำให้ผิวขาวใสได้แค่เริ่มต้นดูแลตัวเอง และเลือกไวท์เทนนิ่งครีมเข้ามาช่วย รับรองสาว ๆ มีผิวออร่าสุขภาพดีกันแน่นอน

เลือกใช้ไวท์เทนนิ่งครีมครีมช่วยเผยผิวสวยใส ใคร ๆ ก็หลงรัก

การใช้ไวท์เทนนิ่งครีมเป็นวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีความปลอดภัย และเห็นผลแบบชัดเจน ซึ่งคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งก็จะเข้ามาช่วยดูแลปัญหาผิวเรื่องรอยดำ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะส่วนผสมที่อยู่ในไวท์เทนนิ่งจะเข้ามายับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นนั่นเอง เมื่อจัดการได้ตั้งแต่ต้นตอ ก็ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ปรับระดับให้ขาวสม่ำเสมอได้นั่นเอง และจริงๆแล้วไวท์เทนนิ่งยังมีคุณสมบัติด้านอื่น ๆ อีกที่เป็นจุดเด่น ตัวช่วยเรื่องผิวแบบสาว ๆ ต้องหลงรักพลังความกระจ่างใส ได้แก่

เลือกใช้ไวท์เทนนิ่งครีมผิวดูกระจ่างใส

ไวท์เทนนิ่งครีมช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ภายในระยะเวลาประมาณ 28 วัน เพราะคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่งครีมก็คือช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ดังนั้นใบหน้าจึงกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง 

 • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
  นอกจากใบหน้าจะกระจ่างใสขึ้น ไวท์เทนนิ่งครีมยังสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าได้ด้วย มีสาว ๆ หลายคนเลือกไวท์เทนนิ่งครีมช่วยในการรักษาฝ้า กระ ด้วยเช่นกัน
 • เลือกใช้ไวท์เทนนิ่งครีมรอยแดงจากสิวดูจางลง
  รอยดำ ฝ้า กระ ไวท์เทนนิ่งครีมเขาเอาอยู่หมด แม้แต่ปัญหาผิวเรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิวก็ช่วยได้เช่นกัน ทำให้หน้าสว่างขึ้นได้ 
 • ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ
  ไวท์เทนนิ่งครีมช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำในเวลาเดียวกัน เพราะนอกจากการบำรุงคือช่วยปกป้องผิวได้อย่างดี 
 • สีผิวแลดูสม่ำเสมอ
  นอกจากใบหน้าจะขาวขึ้น ไวท์เทนนิ่งครีมยังช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ แม้จะใช้เวลา แต่ยังไงก็มีความปลอดภัยแน่นอน

เคล็ดลับใช้ไวท์เทนนิ่งครีมทำให้ผิวหน้าขาวใสมีออร่าจากข้างในสู่ภายนอก

นอกจากการใช้ไวท์เทนนิ่งแล้วยังมีเคล็ดลับอื่นอีกที่จะเข้ามาช่วยเสริมพลังความขาวกระจ่างใสได้ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก หากสาว ๆ อยากบูสผิวเร่งด่วน ทำครบทุกวิธีรับรองว่า ออร่าพุ่งกระจายแน่นอน

 • ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ
  ขั้นตอนแรกของการสวยจากภายในสู่ภายนอกคือ การพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะขณะที่หลับจะทำให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ เข้าไปซ่อมแซมส่วนต่างๆ ผิวก็จะฟื้นฟูได้ดีเมื่อเรานอนครบตามเวลา แถมยังทำให้ใต้ตาไม่ดำ ผิวสวยอีกต่างหาก  และการดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้เช่นกัน เป็นเหมือนการเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดปัญหาผิวได้หลากหลาย ให้ผิวนุ่มอิ่มฟูได้ทั้งวัน 
 • ทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ
  ทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำห้ามขาด เพราะครีมจะเข้าไปช่วยบำรุงฟื้นฟูได้อย่างตรงจุด และสาว ๆ ควรเลือกครีมให้เหมาะกับสภาพผิว และใช้ครีมให้เหมาะกับปัญหาผิว กรณีที่ต้องการบูสผิวจากความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ก็ควรใช้ไวท์เทนนิ่งเข้ามาช่วย เพราะแก้ปัญหาผิวหมองได้ดี หรือใช้ครีมกันแดดเข้ามาปกป้องผิวไว้อีกสเต็ปหนึ่ง ซึ่ง VE:LA Whitening Cream  เป็นไวท์เทนนิ่งครีมที่มีสารสกัดจากดอกบัว จึงทำให้ครีมเข้ามาช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมานุ่ม เด้ง อ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะผ่านการทดลองและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง มั่นใจว่าผิวหน้าปลอดภัย สวยสุขภาพดีแน่
 • ขัดผิวด้วยสครับบ้าง
  ควรสครับผิวหน้าบ้าง เนื่องจากช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อยู่บนใบหน้าออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังเป็นการช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวพร้อมแก่การบำรุงต่อไป 
 • ทานอาหารเพื่อบำรุงผิว
  การทานอาหารให้ครบ และมีความหลากหลายช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงได้เช่นกัน และอาหารที่ช่วยให้มีผิวกระจ่างใสควรทานผัก หรือผลไม้ เนื้อสัตว์ และกลุ่มธัญพืช เป็นการเติมสารอาหารแก่ผิว เผยผิวสุขภาพดี โดยเน้นกลุ่มที่มีวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอี และคอลลาเจน รับรองผิวแข็งแรงขึ้น หน้าก็กระจ่างใสขึ้นด้วย 

สนใจสินค้าจาก VE:LA สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้เลยที่ VE:LA Skincare

หรือรับข่าวสารเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook ได้เลยที่ VE:LA Facebook Page