เซรั่มหน้าขาว

เซรั่มหน้าขาวได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มีรอยดำ จุดดำต่างๆ ซึ่งผลลัพธ์ในการใช้งานของเซรั่มหน้าขาวถือว่ามีประสิทธิภาพที่ดีพอสมควร ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่มีความเข้มข้น จึงสามารถฟื้นฟูผิวได้แบบล้ำลึก ดังนั้นสาวๆยุคนี้จึงเลือกเซรั่มหน้าขาวเข้ามาช่วยในขั้นตอนการดูแลผิวหน้า ส่วนผสมของเซรั่มหน้าขาวก็มีความสำคัญ ควรเลือกให้เหมาะสม จึงจะปลอดภัยกับผิวหน้า วันนี้จะพามารู้จักกับเซรั่มหน้าขาวที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง รับรองว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าชัวร์

เซรั่มหน้าขาวคืออะไร

เซรั่มหน้าขาว คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใสขึ้น ที่มาในรูปแบบของเซรั่มซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวหน้าชนิดเข้มข้น และมีความบางเบา เซรั่มหน้าขาวจึงเกลี่ยได้ง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้ดี มีทั้งรูปแบบใส และแบบที่มีความขุ่นเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับสารสกัดและส่วนผสม ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบานี่แหละ ทำให้เซรั่มหน้าขาวนั้นนิยมนำมาใช้บำรุงผิวหน้าอย่างหลากหลาย ถ้าเป็นยุคนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มห้ามขาด เลยทีเดียว 

ข้อดีของการใช้เซรั่มหน้าขาวดูแลผิว 

เซรั่มหน้าขาวถูกคิดค้นมาเพื่อบำรุงผิวหน้าและจัดการกับปัญหาผิวโดยเฉพาะอยู่แล้ว ยิ่งเกี่ยวกับโครงสร้างผิวที่มีความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ รวมไปถึงฝ้า วันนี้เราจะพามารู้จักกับข้อดีของการใช้เซรั่มหน้าขาวว่ามีอะไรบ้าง 

  • ช่วยบำรุง ฟื้นฟู และเข้าไปแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้แบบเฉพาะจุดโดยตรง อย่างปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ เมื่อใช้เซรั่มหน้าขาวเข้ามาช่วยก็เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้จริง 
  • เซรั่มหน้าขาวจะมีความเข้มข้นอยู่แล้ว เพราะรวบรวมสารอาหารสำหรับบำรุงผิวหน้าไว้แบบเข้มข้น จึงเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้อย่างทรงพลัง 
  • อีกข้อดีของเซรั่มหน้าขาวคือมีความบางเบาจึงซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็วและล้ำลึกในระดับชั้นผิวหนัง ลงไป บำรุงได้ถึงต้นตอ ดังนั้นผิวสาวๆจึงสวยได้จากภายในสู่ภายนอกจริงๆ
  • ลดการเกิดสิวอุดตัน เพราะเนื้อสัมผัสเซเรั่มนั้นเบาและไม่เหนอะหนะผิว ความบางเบายังทำให้ไม่เกิดความมันบนใบหน้าด้วย 
  • เซรั่มหน้าขาวเป็นตัวช่วยที่สาวๆเลือกเข้ามาบำรุงผิวหน้าร่วมกับครีม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าอื่นๆ เพราะสามารถเข้าไปช่วยให้การทาครีมได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง

ดูแลผิวหน้าด้วยเซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มเด้งอิ่มฟูทั้งวัน

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้ามีส่วนสำคัญมากที่ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีได้ ถ้าหากมีวิธีดูแลผิวแบบถูกต้อง ผิวหน้าก็ได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ แต่หากดูแลแบบผิดๆ ก็ทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาได้เช่นกัน ซึ่งสาวๆต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวเป็นพิเศษ ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ต้องสะอาดหมดจด ใช้คลีนซิ่ง เข้ามาช่วยเช็ดทำความสะอาดผิว และเลือกใช้เซรั่มหน้าขาวเข้ามาทาหลังขั้นตอนการล้างหน้า เพราะขณะที่หน้ายังชุ่มชื้นอยู่เซรั่มจะซึมลงสู่ผิวได้ดี หลังจากเซรั่มซึม ก็สามารถใช้ครีมตัวอื่นๆตามได้เลย เช่นครีมไวท์เทนนิ่ง จะเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพของความขาวกระจ่างใสได้ดีขึ้นไปอีก อย่างไวท์เทนนิ่งของ VE:LA ที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีคุณสมบัติในการลดฝ้า ยับยั้งการเกิดเม็ดสีได้อย่างล้ำลึก เข้าบำรุงผิวให้ขาวใสอย่างสม่ำเสมอ เผื่อสาวๆต้องการบูสผิวให้ใสในระยะเวลาเร่งด่วน ต้องใช้คู่กับเซรั่มได้เลย ปลอดภัยเพราะแพทย์ผิวหนังแน่นำ หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน 

บูสผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วยเซรั่มหน้าขาว เพราะมีคุณสมบัติที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้าเข้มข้น เพื่อดูแลปัญหาผิวโดยเฉพาะ หากสาวๆอยากเน้นการดูแลผิวหน้าให้ขาวขั้นทันใจ ต้องใช้ควบคู่กับไวท์เทนนิ่งเซรั่มของ VE:LA ที่คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง ปลอดภัยหายห่วง แต่อย่างไรควรเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมไม่ทำร้ายผิวหน้า จะได้มีผิวสวยๆไว้อวดกันอย่างมั่นใจเลย

สนใจสินค้าจาก VE:LA สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้เลยที่ VE:LA Skincare

หรือรับข่าวสารเพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook ได้เลยที่ VE:LA Facebook Page